Ho Chi Minh,

Interior Photography [Education]

Trong thời đại hình ảnh ngày càng chiếm lĩnh vị trí trung tâm trong giao tiếp và truyền thông, việc chụp ảnh nội thất không chỉ đơn thuần là lưu lại khoảnh khắc. Nó còn là nghệ thuật tạo ra không gian sống động, nói lên cá tính và phong cách của mỗi cá nhân. Với một khoá học chụp ảnh chuyên sâu về nội thất, bạn sẽ được khám phá, học hỏi và thực hành để nâng tầm kỹ năng nhiếp ảnh của mình, biến không gian thường nhật thành tác phẩm nghệ thuật.

Khoá học này thu hút bất kỳ ai đam mê nhiếp ảnh, từ những người mới bắt đầu đến những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn mở rộng kỹ năng của mình. Trong khoá học, các bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từ các bài giảng lý thuyết cho đến thực hành, từ cách thức chọn góc máy, ánh sáng, bố cục cho đến những kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Mỗi bức ảnh bạn chụp sẽ là câu chuyện, là dấu ấn không thể nhầm lẫn của bạn trên mỗi không gian.

“Qua ống kính, mỗi không gian nội thất không chỉ là bốn bức tường, mà trở thành một phần của hồn bạn, sự tinh tế và cảm quan thẩm mỹ của bạn được thể hiện qua từng khung hình.” Mỗi bức ảnh là một bước chân trên hành trình tới thành công trong lĩnh vực nhiếp ảnh nội thất, một lĩnh vực đầy tiềm năng và được săn đón trong các lĩnh vực bất động sản, trang trí nội thất và quảng cáo.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiếp ảnh nội thất là một trong những kỹ năng được yêu cầu cao trong ngành thiết kế và quảng báo. Khi bạn thể hiện được vẻ đẹp, sự thoải mái và tính thực tiễn của một không gian qua những bức ảnh, bạn không chỉ tạo ra giá trị thẩm mỹ mà còn tạo ra giá trị kinh tế, đưa thông điệp của thương hiệu đến với khán giả mục tiêu.

Đăng ký khoá học chụp ảnh nội thất không chỉ là bỏ thời gian, đó là việc đầu tư cho tương lai, mở ra cánh cửa của các cơ hội không giới hạn. Tạo việc làm, mở rộng mạng lưới kết nối và phát triển sự nghiệp; khám phá tiềm năng của bản thân trong một sân chơi sáng tạo và đầy thử thách.

—————–
ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
Khoá học dành cho các bạn newbies đam mê bộ môn nhiếp ảnh thuộc nhiều ngành nghề liên quan đến kiến trúc và nội thất [concept design, kỹ thuật viên,…] hoặc các marketer, salers,.. có nhu cầu học để áp dụng vào công việc thực tế như sáng tạo nội dung truyền thông, thiết kế ấn phẩm quảng bá, hoặc chỉ đơn giản là thu thập dữ liệu về sản phẩm cho doanh nghiệp.
—————–
👉 NỘI DUNG KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH VỀ NỘI THẤT [CĂN BẢN]
– Tìm hiểu về sự vận hành của máy ảnh: Ống kính, tiêu cự, ISO, Shutter,…
– Các phương pháp đo sáng theo tiêu chuẩn quốc tế, tìm hiểu về color checker, máy đo sáng chuyên dụng, cân bằng trắng [White Balance]
– Tìm hiểu về độ phân giải [resolution], dynamic range, độ sâu màu sắc [color bit depth]
– Máy ảnh và ống kính [lens], tripod thực sự quan trọng ra sao trong nhiếp ảnh nội thất
– Các bước để kiến tạo hình ảnh đúng kỹ thuật: Axial Asymmetrical Composition, Central Cross, Vertical Alignment,…
– Phương pháp kể chuyện qua hình ảnh [Visual Storytelling]
—- // —-
PixelHub Training
– Hotline: 0869 215 339
– Facebook: https://www.facebook.com/www.pixelhub.vn/

Leave the first comment